ความเห็นจากลูกค้า

Certification

“ คุณและทีมงานของคุณควรรู้สึกภูมิใจในบริษัทและสินค้าที่ยอดเยี่ยมซึ่งพวกคุณผลิตขึ้น พวกผมรู้สึกภูมิใจมากที่ได้ร่วมทีมกับพวกคุณ ”

Harris Teeter 

Mr. Brad Graham (Harris Teeter)

Group Vice President

“ ดีใจมากที่ได้พบพวกคุณและโดยส่วนตัวรู้สึกดีมากที่เห็นคุณได้ไปถึงจุดที่เยี่ยมที่สุดในวงการ ซึ่งเหมือนเป็นการตั้งระดับมาตรฐานสำหรับคนอื่นๆ Chris เห็นโรงงานมามากกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก และการที่เขาพูดว่า พวกคุณเยี่ยมที่สุด นั้นแสดงว่า พวกคุณยอดเยี่ยมที่สุดจริงๆ”จริงๆ ”

Harris Teeter

Mr. Philip Gadsden (Harris Teeter)

Director Seafood

“ ชาว MRG เป็นทีมที่ดีที่สุด และโรงงานคุณก็น่าจะยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ตอนที่พวกเราอยู่ที่นั่น พวกเราเห็นแต่อนาคตอันสดใส  และเราเชื่อมั่นว่าบริษัทของพวกคุณจะอยู่ไปอีกทศวรรษ เลยทีเดียว  วันนี้ยอดเยี่ยมมาก ”

Ocean To Ocean and

Costco Wholesale Canada

Mr.Claude Gravel 

“ บริษัทที่คุณและพี่น้องของคุณรวมกันสร้างขึ้น การ “Be Better” อย่างต่อเนื่อง นั้นน่าประทับใจมาก และความเป็นผู้นำทางด้านการพัฒนาที่ยั่งยืนของคุณเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ”

Mr. David Smith
Vice President Sustainability

Sobeys

Schnucks Markets, Inc.

Mr.Steve Disko

“ รู้สึกดีใจที่ได้พบคุณและเยี่ยมชมโรงงานคุณ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมมาเมืองไทยก็เลยนัดโรงงานไว้มากที่สุดที่ทำได้ โรงงานคุณเป็นที่น่าประทับใจที่สุดในบรรดาที่ผมเยี่ยมชมอย่าเทียบไม่ได้ เห็นได้ชัดว่าคุณได้ทุ่มเทอย่างหนักกับการผลิตสินค้าคุณภาพ ขอบคุณอีกครั้ง ผมจะบอกทุกคนที่ผมติดต่ออยู่ให้มาดูมารีนโกลด์ ”

" ผมขอขอบคุณคุณทั้งสองอีกครั้งสำหรับการต้อนรับเมื่อวานนี้ ผมหวังจริงๆว่าคุณจะรักษามาตรฐานคุณภาพสินค้าที่ดีเช่นนี้ต่อๆไปและสามารถธุรกิจไปด้วยกันในอนาคต "

Argis Galac'Sea
Siam Canadian Foods Co.,Ltd.

Mr.Jean-François