Marine Gold Products

Management

ผู้บริหาร

พวกเราภูมิใจที่จะแนะนำคณะผู้บริหาร ที่มากด้วยประสบการณ์และความสามารถในการบริหารงาน ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จและดำเนินงานมามากว่า 10 ปี โดยคณะผู้บริหารนอกจากจะบริหารงานเชิงธุรกิจแล้วยังเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาและสร้างสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อพัฒนากระบวนการผลิตและสร้างความเชื่อมั่นให้กับคุณ

"เมื่อเวลาทำงาน ต้องขยัน และถ้าเมื่อไหร่ที่คิดว่าไม่สามารถทำงานได้อีกต่อไปแล้ว ให้พยายามอีกครั้ง...และอีกครั้ง...และอีกครั้ง"

(ประธานเครือรักชัย)

คุณละมูล ลือสุขประเสริฐ

"เราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในตอนเริ่มต้น แต่นั่นก็ทำให้เราแข็งแกร่ง เราซาบซึ้งในทุกๆประสบการณ์ที่เราผ่านมา เพราะมันทำให้เรามีวันนี้ ประวัติด้านการเงินของเราเป็นสิ่งที่เราภาคภูมิใจ มันน่าตื่นเต้นมากที่เห็นเส้นด้านล่างมันค่อยๆสูงขึ้น ฉันยินดีที่จะอุทิศพลังของฉันทั้งหมดในการทำให้มันเกิดขึ้น"

(ผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงาน)

คุณศิริวรรณ ลือสุขประเสริฐ

"ที่นี่เราผลิตในแบบฉบับของเรา ไม่เหมือนใคร เราคิดและพัฒนาด้วยความมุ่งมั่น และตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ในอนาคตเราจะทำให้มีอาหารของมารีนโกลด์อยู่ในทุกบ้าน....ที่นี่ไม่มีคำว่าทำไม่ได้!"

(กรรมการผู้จัดการ)

คุณชูพงษ์ ลือสุขประเสริฐ

"โรงงานของเราเป็นเหมือนกับห้องครัวขนาดใหญ่ของพวกเรา เราภูมิใจที่จะผลิตอาหารที่ดีกว่าให้กับครอบครัวทั่วโลก เราผลิตสินค้าตรงไปยังครัวในทั่วทุกมุมโลก และในทุกๆวันเราจะคิด คิด คิด เพื่อพัฒนาสินค้าของเราให้ดีขึ้น และนั้นก็คือปรัชญาของมารีนโกลด์ ที่นี่เรา Be Better"

(ผู้อำนวยการฝ่ายโรงงาน)

คุณสินชัย ลือสุขประเสริฐ

"คุณภาพไม่ใช่เหตุบังเอิญ มันแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นพยามยามและความตั้งใจที่ดี ที่มารีนโกลด์ เราถือว่าคุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เราเชื่อว่าการแข่งขันด้านคุณภาพไม่มีจุดสิ้นสุด ถ้าคุณยังอยู่กับที่ นั่นหมายถึงอนาคตคุณจะล้าหลังไปหนึ่งนาที นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงมองหาสิ่งต่างๆที่เราจะพัฒนาในทุกพื้นที่การทำงาน"

(ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารระบบ)

คุณอลิสา พฤกษ์วัฒนากุล

"ฉันเชื่อว่าการพัฒนาและการจัดการทรัพยากรมนุษย์เป็นสิ่งสำคัญในการก้าวหน้าของบริษัท อย่างที่มารีนโกลด์ ผู้บริหารระดับสูงจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในการที่จะพัฒนาด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ฉันอยากบอกสิ่งที่เหมือนเป็นภาระหน้าที่ของฉันคือ จัดหาคนที่เหมาะกับงานในเวลาที่เหมาะสม แผนกทรัพยากรบุคคลยังคงดำเนินการในการพัฒนาและฝึกอบรมพนักงานของเราให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น"

(ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล)

คุณภัสส์ศา คุณเดชะ

Group of Company

Contact us

Cold Storage & Ice Producer :

Manufacturer of Quality Chitin and Chitosan :
Software Development Company :
  • Simple Tech Ltd.
Energy Service Company (Solar PV System) :

Address

                       

   ​

 

 

Telephone

Mobile
FAX               

​​

​Marketing       
Email            

 

HR Manager

Email  

          ​
Purchase Manager
Email

:

:

:

:
:

:
:


:
:

57/37 Mu 4 Ekkachai Road, Khok Kham Sub-district, Mueang Samut Sakhon District, Samut Sakhon Province 74000 Thailand

+66-34-864091 to 4

+66-34-834487​

Choopong Luesukprasert​

choopong@mrgshrimp.com​

Pattsa Khunadaecha

pattsa@mrgshrimp.com​​

Sriwattana Kunapermsiri​

+66-91-5786635, +66-62-6055323

57/37 หมู่ 4 ถ.เอกชัย ต.โคกขาม อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000

purchase@mrgshrimp.com​

© 2018 Marine Gold Products Ltd. 

  • Facebook Social Icon